Chia sẻ về giải pháp văn phòng ảo cho các doanh nghiệp

Thực tế dịch vụ cho thuê văn phòng là giải pháp cho các doanh nghiệp. Bởi chi phí để mở một văn phòng với địa chỉ kinh doanh đẹp, diện tích phù hợp và đầy đủ tiện nghi là không hề nhỏ, chính vì vậy thuê một văn phòng tại một cao ốc có địa chỉ đẹp là một giải pháp nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến.

Với việc hội nhập WTO đã khiến cho dòng vốn nước ngoài đổ vào Việt Nam ngày một lớn, cùng với nó là có nhiều công ty nước ngoài thành lập tại Việt Nam khiến cho nhu cầu thuê văn phòng tăng vọt.

Tham khảo: văn phòng ảo

Thực tế dịch vụ cho thuê văn phòng là giải pháp cho các doanh nghiệp. Bởi chí phí để mở một văn phòng trọn gói với địa chỉ kinh doanh đẹp, diện tích phù hợp và đầy đủ tiện nghi là không hề nhỏ, chính vì vậy thuê một văn phòng tại một cao ốc có địa chỉ đẹp là một giải pháp nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến.

 

Ngoài ra tâm lý khách hàng giao dịch với những công ty có văn phòng tại cao ốc cũng có cảm giác tin tưởng vào uy tín của doanh nghiệp hơn đây cũng là một nguyên nhân khiến cho nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ này.

 

 

Tuy nhiên với việc nhiều cao ốc mọc lên khiến cho thị trường trong quý I và II có phần ảm đạm.

 

Tính đến quý III/2014, thị trường văn phòng TPHCM có khoảng 1.450.000m2 từ 220 dự án, tăng 1% theo quý và 6% theo năm.

 

Cùng với nguồn cung này, hoạt động thị trường văn phòng đã khởi sắc hơn so với quý trước. Công suất thuê trung bình đạt 91%, tăng 2 điểm phần trăm theo quý và 3 điểm phần trăm theo năm, cao nhất trong vòng 5 năm qua nhờ vào sự cải thiện ở tất cả các phân khúc.

Giá thuê trung bình, theo khảo sát này, là 536.000VNĐ/m²/tháng (25USD/m2/tháng), tăng 1% theo quý và 2% theo năm.

Xem thêm: Văn phòng ảo quận 1

Còn với nguồn cầu, tổng lượng tiêu thụ văn phòng trong quý III/2014 là hơn 29.800m2, tăng 152% theo quý. Nhu cầu đối với văn phòng hạng B và C tăng cao. Lượng tiêu thụ văn phòng hạng B là hơn 16.700 m² và hạng C là 12.000 m2.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *