Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc bể phốt định kỳ

Theo như khảo sát của chúng tôi, trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều cơ quan, các công trình công cộng không được vệ sinh, rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bể phốt được thường xuyên, định kỳ đều đặn, điều này dẫn tới việc các công trình hư hỏng, gây mùi hôi thối, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Hiện nay công ty hutbephotsieure.org là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cầu công nghẹt, thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, với trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Hiểu được các nguy cơ gây ảnh hưởng lớn đến cộng động xã hội mà nguyên nhân chính là một số các công trình vệ sinh công cộng, các công trình của các cơ quan, tổ chức với lượng người sử dụng đông, do đó Chúng tôi kết hợp với các cơ quan, tổ chức, nhà hàng, khách sạn với các hợp đồng bảo dưỡng, rút hầm cầu, vệ sinh bể phốt theo định kỳ, giúp cho các công trình thường xuyên được sạch sẽ.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp các giấy tờ liên quan để quý khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán, chẳng hạn như phiếu bảo hành, hóa đơn VAT, giúp quý khách báo cáo thanh toán một cách hợp lý.

Trong các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ quan tổ chức hành chính, nơi có hàng trăm con người đang làm việc, nhu cầu vệ sinh cá nhân cũng vì thế mà được nhân lên rất nhiều, một hệ thống xử lý nước thải nằm ngầm dưới tòa nhà, chúng ta không biết tình trạng của nó ra sao, khi nào sẽ xảy ra hiện tượng quá tải, tắc nghẹt. Và để ngăn ngừa tình trạng đó xảy ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ môi trường làm việc của cơ quan cũng như nhân viên của mình bằng dịch vụ thông tắc bể phốt định kỳ.  Về vấn đề này, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và giúp đỡ khách hàng.

Trước khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt với bên phía chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ việc chẩn đoán tình trạng bể phốt, điều này vô cùng cần thiết trong việc duy trì hoạt động nạo vét hố ga bình thường cũng như kéo dài tuổi thọ của hệ thống. Định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẽ cử người đến thăm khám, kiểm tra và hiệu chỉnh các hệ thống, chạy hệ thống thông qua một vài chu kỳ kiểm tra,…. Từ đó chúng tôi sẽ biết được lúc nào thì cần thông tắc, cần bảo trì. Việc làm này cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Khi có xảy ra sự hư hại nào, cần sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị bị lỗi hoặc xảy ra trục trặc không được đề cập trong hợp đồng hay không được bao gồm trong dịch vụ thì chúng tôi sẽ thông qua khách hàng, nhận được sự đồng ý của khách hàng rồi mới tiến hành.

Trong qua trình thực hiện hợp đồng với khách hàng, //hutbephotsieure.org/ chúng tôi có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, cố gắng hoàn thành công việc của mình. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng dành cho việc thông cống tắc nghẹt,… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi đảm nhận vai trò này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *