Giới thiệu về cách lắp đặt quạt trần như thế nào để hợp phong thủy – Tài lộc đầy nhà?

Ngày nay, thay vì sử dụng máy lạnh nhiều gia đình thường ưu tiên sử dụng quạt trần như một cách để lưu giữ nét truyền thống cho gia đình. Tuy nhiên, lắp đặt quạt trần như thế nào để hợp phong thủy, tài lộc đầy nhà? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Quạt trần phòng ngủ

Quy tắc phong thuỷ cơ bản khi lắp quạt trần

Cần đảm bảo vị trí dưới quạt trên không phải là nơi các thành viên gia đình thường ngồi hay nằm vì đặc điểm khí thổi mạnh từ trên xuống. Khi sinh hoạt lâu dài dưới quạt, sức khoẻ dễ bị tổn hại nghiêm trọng và tinh thần cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Trong phòng ngủ, quạt trần không nên lắp đặt ở vị trí quá thấp, vì gió từ quạt sẽ thổi trực tiếp ra một lực khá mạnh khiến cho tài vận vào nhà có thể bị thổi bay mất. Ngoài ra, để giữ an toàn cho các thành viên, quạt trần nên được lắp đặt ở vị trí cao để thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt bên dưới.

Không lắp đặt quạt trần đối diện cửa ra vào

Theo phong thuỷ, tài vận vào nhà thông qua cửa ra vào, vì thế nếu lắp đặt quạt trần đối diện cửa ra vào sẽ làm cho tài lộc vừa vào nhà sẽ bị quạt thổi ngược ra ngoài. Vì thế tài lộc của gia chủ cũng sẽ khó bề thăng tiến. Không chỉ khó giữ tài lộc, lắp quạt trần ở vị trí này còn khiến gia chủ vì hao tài tốn của, nhân khí cũng khó đầy đủ, mọi việc đều gặp trở ngại.

Tránh để quạt thổi thẳng vào người

Cần chú ý phong thuỷ khi lắp đặt quạt vì nó gây ra nhiều tác động xấu. Đầu tiên là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tiếp theo là gây bất lợi cho vận trình của gia chủ.

Liên hệ: Quạt cho trần nhà thấp 

Quạt thổi thẳng vào người dễ khiến nhiệt độ cơ thể giảm mạnh, dẫn đến cảm cúm, thậm chí trúng phong, khiến sức khỏe bị suy giảm rõ rệt. Trong những trường hợp này, bạn có thể xem xét thay đổi vị trí lắp đặt quạt hoặc sử dụng điều hòa để giảm bớt tác hại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *