Tham khảo về một số kinh nghiệm chọn áo đá bóng không logo chuẩn nhất 2019

Áo đá bóng không logo là trang phục không thể thiếu của các anh em khi ra sân tập luyện và là loại áo thường được đặt làm đồng phục nhiều nhất.

Tham khảo: đặt áo bóng đá tự thiết kế

Để giúp các anh em chọn được một chiếc áo chuẩn xịn, Shop chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm chọn áo vô cùng hữu ích.

1. Sờ chất vải

Áo bóng đá không logo cũng như các loại áo bóng đá khác đều có rất nhiều chất liệu và mẫu mã. Dễ thấy nhất là cotton, thun mè, thái gai với áo ngắn tay và áo thuần polyester với các mẫu áo dài tay. Đặc điểm chung của các chất vải này là vải mát, mịn, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, giúp bạn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tập luyện. Mẫu áo này cũng rất bám mực, giữ cho hình in được lâu mà không bị rạn, vỡ hình.

Nilon là loại vải thường được dùng cho các mẫu áo giá rẻ, được pha nhiều hóa chất nên vải cứng, cảm giác hơi thô ráp, khó thấm mồ hôi, dễ gây bức bí, khó chịu cho người mặc. Áo làm từ chất liệu này cũng bị khuyến cáo là dễ gây dị ứng, nhiều bệnh về da và đường hô hấp khác. Do vậy, bạn nên chú ý để tránh mua phải loại hàng này.

2. Xem kỹ đường may

Áo chuẩn xịn luôn được may cẩn thận, đường may gọn gàng, tinh tế, không bị chỉ thừa, sổ chỉ. Các mẫu áo may ẩu, thô thường là hàng gia công của Việt Nam hoặc hàng Trung Quốc, mặc rất nhanh rách, tuột chỉ.

Liên hệ: bán quần áo đá bóng

3. Check size áo

Một mẫu áo chuẩn luôn có đủ size áo theo quy chuẩn. Nếu sản phẩm bạn mua bị thiếu size, rất có thể đó không phải là hàng chất lượng.

Bạn chưa tìm được mẫu áo chất lượng phù hợp với mình?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *