Tham khảo về những lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS  

Thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi còn khá xạ với nhiều người Việt Nam, bởi đây là dòng sản phẩm mới trên thế giới.

Máy hút thuốc IQOS

Tham khảo: parliament

Thuốc lá IQOS

Tính đến thời điểm này, thuốc lá điện tử IQOS mới chỉ có mặt tại một số quốc gia như: Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Việt Nam với số lượng cực kỳ khan hiếm. Như bạn đã biết, thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của con người, cả người trực tiếp hút và những người xung quanh đều bị ảnh hưởng. Tác nhân gây hại chính của thuốc lá đó chính khói thuốc. Đối với thuốc lá truyền thống, khi được sử dụng, chúng sẽ tạo ra nhiệt độ lên đến 600 độ C. Theo nghiên cứu khoa học, 8000 hóa chất độc hại sẽ được lan tỏa ra không khí, gây những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. Một vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để giảm thiểu tác hại của thuốc lá. Trong trường hợp này, thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi là giải pháp hoàn hảo hơn cả.

Đặc điểm của thuốc lá điện tử IQOS  

– Thuốc lá điện tử IQOS giảm thiểu đến 95% hóa chất độc hại phát ra từ việc hút thuốc lá. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo hương vị đặc trưng của thuốc lá, giúp người hút cảm thấy thoải mái nhất.

– Thuốc lá truyền thống bị đốt nóng ở nhiệt độ 600 độ C, với thiết kế hiện đại của thuốc lá điện tử IQOS, các điếu thuốc chỉ được đốt nóng ở nhệt độ 350 độ C. Với phương pháp này, các điếu thuốc khi bị đốt nóng chỉ tạo ra hơi nước chứ không hề có khói.

– Thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi thực chất là làm ấm nóng các điếu thuốc, chứ không phải đốt cháy, giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng, không lo bị khói thuốc xâm nhập.

Tại sao thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi lại được nhiều người ưa chuộng?

Tính đến thời điểm này, ở vương quốc Anh, 70% dân số đã tự nguyện sử dụng thuốc lá điện tử Ipos. Trên toàn thế giới, có 3.7 triệu người sử dụng thuốc lá điện tử Ipos để thay thế hoàn toàn cho thuốc lá truyền thống. Tại Việt Nam, tuy mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi đã được công chúng đó nhận nồng nhiệt. Lý do khiến sản phẩm này được ưa chuộng đến như vậy là:

 Thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi giảm tác nhân gây hại cho sức khỏe, ung thư phổi, nhiễm độc gan,… cho bạn, người thân và xã hội.

– Sản phẩm này giúp bạn cai thuốc lá một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Một điểm cộng cho sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS đó chính là giữ nguyên được hương vị của thuốc lá truyền thống.

– Thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi thể hiện lối sống văn minh, lành mạnh. Giúp bạn thoải mái kết bạn, giao lưu mà không lo ảnh hưởng đến người xung quanh.

– Bạn sẽ loại bỏ được tình trạng hôi miệng, răng vàng, ám mùi trên quần áo… như khi hút thuốc lá truyền thống.

– Đặc biệt, với thiết kế thông minh, thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi sẽ tự báo động cho người sử dụng khi hút hết 1 điếu thuốc.

– Bạn có thể hút thuốc lá tại bất kỳ đâu: trong phòng kín, phòng điều hòa, nơi công cộng,… mà không lo khói thuốc bay ra, gây phiền hà cho mọi người.

Xem thêm: lil

Bạn hoặc người thân của bạn không thể từ bỏ thói quen hút thuốc lá, hãy sử dụng thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi. Đây được đánh giá là sản phẩm thông minh nhất trong việc bảo đảm sức khỏe của cộng đồng. Giảm thiểu tác hại của khói thuốc lá, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm là mục đích tối cao của thuốc lá điện tử Công ty chúng tôi. Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu, hãy truy cập vào website: công ty chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *