Tham khảo về trang phục Nakroth AIC 2018 Liên Quân Mobile

Giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC 2018 đang đi tới những trận đấu cuối cùng. Cũng như giải AIC năm ngoái, Tencent và Garena đã rục rịch giới thiệu trang phục giải đấu. Năm nay, Nakroth là tướng được vinh dự có trang phục AIC. Đây là skin biển đổi hiệu ứng màu xanh dương đậm rất nổi bật, khiến người chơi liên tưởng ngay tới Tulen Tân Thần Thiên Hà cách đây không lâu.

Tham khảo: acc liên quân

Nakroth AIC 2018 sẽ được phân phối thông qua việc người chơi xem livestream giải AIC 2018. Tại mỗi trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, BTC sẽ phát ngẫu nhiên 1 Giftcode ở một thời điểm bất kỳ trong trận. Khi nhập Giftcode, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau: Trang phục giới hạn chưa ra mắt Nakroth Khiêu Chiến AIC 2018.

Nakroth AIC 2018 nhiều khả năng sẽ được bán bằng Quân Huy tương tự như Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long. Game thủ có thể đợi sự kiện mở bán trong vài ngày tới.

Xem thêm: shop liên quân

Nakroth AIC 2018 xứng đáng là item hot và rất đáng để những tín đồ của thần rừng này sở hữu. Tới thời điểm hiện tại, trang phục mới của Nakroth xuất hiện khá muộn dù AIC 2018 đã đi gần hết chặng đường.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *