Tham khảo việc ai dám yêu mình trong cuộc đời này

Sự ngọt ngào sự yêu thương của sếp khiến tôi không thể chối từ, tôi đã vào khách sạn cùng anh, và chuyện gì đến cũng đã đến.

Cuộc sống làm công ăn lương có mấy chứ, bao nhiêu gọi là giàu có. Nhà thì cảnh quê khốn khó, cuộc sống tại sài thành lại tấp nập những đua chen, cạm bẫy, quen một người để cùng nhau đi hết cuộc đời để yêu thương nhau cũng rất khó là sự việc một thân chủ đến với thám tử Quận 4 chúng tôi.

Quen được một người yêu thương mình nhưng nghèo túng thì cũng chẳng làm được gì, còn này, có nhan sắc chút đỉnh được sếp trên chiếu cố cho công việc thuận lợi thì cuộc đổi chát cũng chẳng có gì mất mát trong hoàn cảnh này. Cuộc sống chính là vậy mà. Chúng ta nên biết trân trọng và nắm bắt thời cơ. Con gái có được mấy cái xuân xanh chứ, biết không thì nhờ không thì chịu cuộc sống cơ cực vậy.

Tôi sợ cái gọi là tình yêu trong cuộc sống này, tôi không buông thả, không như những giá bán hoa, nhưng tôi biết thời và biết vận may mình nằm ở đâu. Mọi người thấy vậy nên hỏi tôi không sợ vợ nhà sếp thuê dịch vụ thám tử Quận 5 theo dõi ngoại tình bắt quả tang à. Sợ gì chứ, có chuyện gì đáng sợ hơn khi trong tay không có việc làm, nhà cửa và tiền bạc chứ. Ai cũng một lần đò, đò khôn đò chọn bến trong. Tôi không sợ vợ sếp, bởi tôi biết nên và không nên mà.

Ai yêu bạn thì bạn yêu lại, yêu những người dám đảm bảo cuộc sống cho bạn và gia đình bạn kìa. Nghèo mà sỉ cái nổi gì, ai cười ai khinh mặc kệ. cuộc sống thời nay nên biết sống thực tế một tí để cuộc sống tốt hơn.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *