Tham khảo việc Chào Anh, Người Vợ Mà Chẳng Bao Giờ Anh Quan Tâm

Trái tim của em giờ này thật sự đã tan nát hết rồi anh à, nó đã rất đau, một nỗi đau không biết nói lên như thế nào nữa. Em đã muốn gục ngã khi hay tin thám tử Quận 10 uy tín  báo tin cho em.

Cái ngày ấy thật tồi tệ, em có thể mất anh mãi mãi và anh cũng vậy. Nhưng có lẽ với anh bây giờ cô gái kia có thể quan trọng hơn em. Anh yêu cô ta nên anh mới chấp nhận li hôn cùng em, một cuộc tình tay ba ngang trái này…Em không biết nên thốt lên như thế nào nữa.

 

Chưa bao giờ anh thấy được sự tồn tại của em trong cuộc sống này, anh chưa bao giờ thấy và quan tâm em. Anh tìm đến em, anh đã nói lời yêu thương. Em tin anh, tự nguyện về bên anh, làm vợ anh.

Vậy mà hôn nhân chưa bao lâu, anh đã thay lòng đỏi dạ như vậy. Em đau thật ấy, nhưng em sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa, mạnh mẽ để vượt qua những dối trá mà nửa yêu thương ấy đã trao cho em là sự việc gởi đến thám tử Quận 11 chúng tôi.

Người bên cạnh em nhưng em chẳng bao giờ nghi ngờ anh. EM chẳng muốn trách anh làm gì, em tự ngậm cay đắng vào lòng. Tự mình vượt qua tất cả và rồi mạnh mẽ đứng dậy sao cơn mưa. Cuộc hôn nhân chúng ta có thể bước đến đây thôi anh ạ. Một cuộc sống chẳng như mình mơ. Mình có than trách cũng chẳng giữ được gì.

Em không trách anh nữa, em cũng chẳng còn thấy hối hận về mối tình bên anh. Hãy xem như duyên phận chúng ta chỉ đi đến đây. Và chúng ta chia tay cũng trong êm đẹp, hãy để lại những kỉ niệm đẹp về nhau, và anh cũng sẽ nhớ về cô vợ của anh. Người vợ mà anh chẳng bao giờ quan tâm…

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *