Tìm hiểu về lý do nên chọn nơi cho thuê văn phòng tại trung tâm TPHCM

Ngày nay, có rất nhiều công ty có nhu cầu thuê văn phòng với những mục đích khác nhau, có thể là để có được một địa chỉ cho việc đăng ký kinh doanh (văn phòng ảo), cũng có thể có thêm một nơi để phát triển cho việc kinh doanh lâu dài (văn phòng cố định). Có cầu ắt sẽ có cung, nhiều địa chỉ cho thuê văn phòng cũng mọc lên và phát triển khá tốt tại thị trường Việt Nam, nhất là những văn phòng ở trung tâm thành phố.

Tham khảo: văn phòng ảo

Vì sao vậy?

Thuận tiện đi lại vì ở trung tâm của thành phố

Người ta hay chọn trung tâm để làm văn phòng là vì vị trí mà nó có. Đã gọi là trung tâm thì nơi đó phải thuận tiện cho việc đi lại, nối được nhiều tuyến đường lớn, cho phép nhiều phương tiện vận chuyển đi qua như xe buýt, xe máy, taxi,…

Hơn nữa, nếu văn phòng mà bạn thuê vừa ở trung tâm vừa ở một nơi dễ tìm kiếm thì sẽ gây thiện cảm trong mắt của khách hàng, đối tác và các nhân viên của chính công ty.

Cơ sở vật chất thường đạt chuẩn chất lượng

Tại các quận trung tâm của các thành phố lớn, hệ thống đường xá hầu hết đều được chú trọng hơn các quận ngoài trung tâm do đây là bộ mặt của thành phố. Ví dụ ở TPHCM, quận 1 và quận 3 là nơi có hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất và luôn được đầu tư thường xuyên, đều đặn.

Hơn nữa, để đồng bộ với sự hiện đại của mọi thứ ở trung tâm, các văn phòng ở đây thường thuộc hạng cao cấp, A và A+. Cho nên, ngoài không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp, các tiện ích đi kèm của các văn phòng này cũng được đầu tư và mang đến những giá trị cho khách hàng. Đối với văn phòng ảo, ngoài các tiện ích thông thường như các quận khác, bạn có thể được miễn phí chổ đậu xe, trà, cà phê, nước lọc, phòng họp…

Tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty

Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua con người mà còn được thể hiện qua không gian và các yếu tố hữu hình xung quanh. Văn phòng tại trung tâm sẽ tạo nên một bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty từ vị trí, cơ sở vật chất cho đến các dịch vụ đi kèm. Từ đó thể hiện thái độ với khách hàng tốt hơn, góp phần cho sự phát triển vững mạnh trong tương lai của công ty.

Có hệ thống an ninh đảm bảo

Đây cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng đang quan tâm khi đi thuê văn phòng khi xã hội mà chúng ta đang sống ngày càng phức tạp và rối ren. Các tòa nhà cho thuê ở các quận trung tâm sẽ có thể khiến bạn yên tâm về vấn đề này.

Xem thêm: văn phòng ảo hồ chí minh

Thuê văn phòng ảo tại trung tâm để tiết kiệm chi phí

Nếu bạn cảm thấy chi phí để thuê một văn phòng trọn gói và cố định tại trung tâm thành phố là quá cao thì sao bạn không nghĩ tới việc thuê những văn phòng ảo? Văn phòng ảo cung cấp cho bạn những tiện ích y như các văn phòng cố định với chi phí thấp hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, nó không cung cấp cho bạn một nơi làm việc lâu dài theo hằng ngày, hằng tuần hay hằng tháng mà cung cấp số ngày tùy theo gói dịch vụ mà bạn chọn. Cho nên, văn phòng ảo là một lựa chọn tối ưu và thông minh của các công ty startup, vừa và nhỏ, công ty nước ngoài hoặc các freelancer.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *